Thông báo chuyển địa điểm tiếp nhận thủ tục xử lý vi phạm hành chính về lĩnh vực đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Uông Bí

Kể từ ngày 01/6/2022 (Thứ tư), thủ tục xử lý vi phạm hành chính về lĩnh vực đảm bảo trật tự an toàn giao thông đang thực hiện tại Trung tâm hành chính công thành phố (phố Thanh Sơn, khu 2, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) chuyển về địa điểm: Trụ sở Công an thành phố Uông Bí tại tổ 1, khu Hiệp An 2, phường Phương Nam, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Để tra cứu thông tin và thực hiện nộp tiền xử phạt vi phạm trực tuyến tổ chức, công dân có thể truy cập trên Cổng dịch vụ công quốc gia tại địa chỉ: https://dichvucong.gov.vn/ và thực hiện nộp qua các ngân hàng Thương mại do Kho bạc nhà nước ủy nhiệm thu: Agribank; Vietinbank; Vietinbank; Vietcombank; Mbbank; BIDV.

Trung tâm hành chính công thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, công dân trên địa bàn thành phố biết để thực hiện giao dịch tại địa chỉ trên./.