Thông báo dừng tiếp nhận hồ sơ đăng ký cư trú từ ngày 29/6/2021 tại Trung tâm hành chính công

Từ ngày 01/7/2021, khi công dân có nhu cầu thực hiện các thủ tục đăng ký cư trú sẽ đến liên hệ làm việc tại trụ sở Công an các xã, phường nơi công dân đang thường trú hoặc truy cập trên cổng dịch vụ công tại địa chỉ: https://dichvucong.dancuquocgia.gov.vn để đăng ký các thủ tục gồm: Đăng ký nhập sinh; Cả hộ từ ngoài tỉnh đến; Nhân khẩu từ ngoài tỉnh đến; Cả hộ từ ngoài huyện trong tỉnh đến; Nhân khẩu từ ngoài huyện trong tỉnh đến; Cả hộ ngoài xã trong huyện đến; Nhân khẩu ngoài xã trong huyện đến; Cả hộ trong xã đến; Nhân khẩu trong xã đến; Nhân khẩu định cư ở nước ngoài về; Cả hộ định cư ở nước ngoài về; Nhân khẩu lao động học tập ở nước ngoài về; Phụ nữ xuất cảnh trái phép trở về; Chuyển đăng ký từ nhà ở tập thể về hộ gia đình; Các trường hợp khác.

- Đăng ký tạm trú;

- Thông báo lưu trú;